Nguyên liệu cần chuẩn bị:
500g đùi gà (bạn nên chọn gà công nghiệp vì thịt mềm hơn gà ta)
Nước mắm, đường, dầu ăn, tiêu, gia vị, tỏi.
Cách làm gà chiên nước mắm:
1. Rửa sạch gà, để ráo nước rồi chặt thành miếng vừa ăn.
3. Pha nước mắm gồm: 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước lọc, 1 thìa đường, khuấy tan.
4. Cho dầu vào chảo, đun sôi, rồi cho gà vào rán đến chín vàng. Sau đó cho nước mắm đã pha ở bước 3 vào chung với gà, đun đến khi gà ngấm nước mắm và có mùi thơm ngậy là được.
Bày gà chiên nước mắm ra đĩa và cùng thưởng thức thôi nào!
Thực hiện món gà này với nước mắm nhỉ thì tuyệt vời ạ
ReplyDelete